ลิปติกติดทน ยี่ห้อไหนใช้แล้วคุ้ม คงความชัดของริมฝีปาก

ลิปสติกติดทน

ลิปติกติดทน มียี่ห้อไหนกันบ้างที่ใช้แล้วคุ้ม

แน่นอนอาวุธที่สำคัญของหญิงสาวในการแต่งหน้าคือลิปสติกและก็ต้องเป็นลิปติกติดทน ที่จะยังคงทนเรื่องความชัดของสีที่ปาก ซึ่งเรามักจะเคยได้ยินจากแม่ค้าว่าเป็นลิปสติกที่จบไม่หลุด  ซึ่งหลายคนอาจจะเคยได้ยินผ่านหูกันมาแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายคนมักจะนำมาเป็นจุดขาย เพราะสาว ๆ หลายคนมักจะไม่ชอบเติมระหว่างวัน และทุกวันนี้มีหลายยี่ห้อแบรนด์ดัง ๆ มักจะนำจุดขายเหล่านี้มาเป็นจุดเด่นของตนเอง

จุดเด่นของลิปสติกติดทน ของแต่ละยี่ห้อ

  1. Christian Dior Diorific Lipstick เป็นยี่ห้อชื่อดังที่โดดเด่นเรื่องของการเป็นลิปติกติดทน ที่มาพร้อมแพ็คเกจที่สวยหรู ด้วยแท่งลิปสติกสีทองที่เหลืองอร่าม พร้อมทั้งเป็นสีที่มีให้เลือกหลายสีและโดนใจสาว ๆ อย่างมาก เพียงแค่ชื่อก็สามารถการันดีเรื่องคุณภาพได้เป็นอย่างดี รับรองว่าเป็นสีที่คุณจะทาเพียงครั้งเดียวตอนแต่งหน้าและจะอยู่คู่กับคุณสาว ๆ ได้ไปจนมืดเลยทีเดียวและราคาก็เพียงแต่พันต้น ๆ เท่านั้น
  2. Bobbi Brown Rich Lip Color เป็นลิปติกติดทนอีกหนึ่งยี่ห้อที่สาว ๆ

ลิควิด ลิปสติกที่คุณสาว ๆ ห้ามพลาดต้องรีบมีติดตัวเอาไว้รับรองสวยปังทุกคน

ลิควิด ลิปสติก

การเลือกใช้ ลิควิด ลิปสติก  ให้เหมาะกับเรา

สำหรับนาทีนี้เรื่องความสวยงามของคุณสาว ๆ ก็ต้องมาเป็นที่หนึ่งและลิควิด ลิปสติก ที่กำลังมาแรงอย่างมากในตอนนี้ หลายคนก็มักจะเลือกเป็นลิปจิ้มจุ่ม ซึ่งเรียกตามลักษณะการใช้งานของลิปสติกที่จุ่มแล้วทา และในตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นลิปที่สามารถให้สีสันที่เด่นชัดและติดทนนาน ทำให้ไม่ต้องเติมระหว่างวัน จึงเป็นตัวเลือกที่สะดวกที่สุดทำให้มีหลายยี่ห้อให้สาว ๆ  ได้เลือกไว้ใช้ติดตัวกัน

ลิควิด  ลิปสติก   เลือกอย่างไรให้โดนใจ

  • Jordana Sweet Cream Matte เป็นลิควิด ลิปสติก ที่มีชื่อเสียงทางด้านความเนียนนุ่มเนื้อดี และมีความคงทนเรื่องสี ติดทน จึงไม่จำเป็นต้องเติมระหว่างวัน ไม่ว่าจะทำกิจกรรมระหว่างวันมากแค่ไหนก็ไม่ต้องห่วง สีปากของคุณยังคงเด่นชัด ที่สำคัญเป็นลิปสติกที่มีราคาเบาเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น  จึงเป็นเรื่องลิปสติกที่ควรค่ากับคุณสาว ๆ ที่ต้องมีติดตัวเอาไว้เพื่อความสวยงามถือเป็นลิปที่ต้องมีให้ได้
  • Sleek Matte